Dịch vụ trang trí bàn gia tiên ngày cưới theo yêu cầu

Dịch vụ trang trí bàn gia tiên ngày cưới theo yêu cầu là một việc hết sức quan trọng trong ngày cưới của hai bạn. Bàn gia tiên là nơi thể hiện sự kính trọng với các bậc tiền bối, cũng như là thể hiện sự kính trọng của gia đình hai bên với hôn lễ này.

Đám cưới với bạn là trăm cái lo ngàn cái mệt

Tình yêu đơm hoa kết trái, hội tụ bằng một đám cưới thật long trọng. Đánh dấu cho bước ngoặt cuộc đời của hai bạn, chính vì thế để chuẩn bị cho một hôn lễ thật chu đáo và ấn tượng thì hai bạn có cả trăm việc phải lo toan.

Trong hàng trăm việc lo đó, có một việc hết sức quan trọng đó là trang trí bàn gia tiên. Nơi mà hai họ gặp nhau nói chuyện, nơi hai bạn chính thức được tuyên bố là vợ là chồng dưới sự chứng kiến của bà con dòng tộc.

Chính vì thế, đôi lúc quá bận rộn bạn lại trang trí bàn gia tiên sơ sài, làm mất đi ý nghĩa thiêng liêng của lễ cưới. Mà bạn nên nhớ rằng, tất cả sai lầm đều có thể sửa, chỉ duy nhất lễ cưới bạn hoàn toàn không có cơ hội làm lại lần thứ hai, nên nếu không tự tin để tự tay trang trí thì cách tốt nhất là bạn nên chọn Dịch vụ trang trí bàn gia tiên ngày cưới theo yêu cầu, mang đến cho bạn một ngày vui trọn vẹn và ý nghĩa.

Trang trí bàn gia tiên thể hiện sự trang trọng trong lễ cưới của hai bạn

Trang trí bàn gia tiên thể hiện sự trang trọng trong lễ cưới của hai bạn

Dịch vụ trang trí bàn gia tiên ngày cưới theo yêu cầu gồm những gì?

Dịch vụ trang trí bàn gia tiên ngày cưới theo yêu cầu và sở thích của bạn từ trang trí phông nền, bàn ghế tiếp khách, cách trang trí hoa quả, hình trang trí, màu sắc đều thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Bạn có thể nói lên ý tưởng, sở thích của bạn hoặc truyền thống của gia đình bạn dịch vụ sẽ thực hiện lên ý tưởng cho bạn và thực hiện trang trí ngay tại nhà của bạn.

trang-tri-tiec-cuoi-tai-nha (2)

Dịch vụ trang trí bàn gia tiên ngày cưới theo yêu cầu

Với bề dày kinh nghiệm của P-wedding có thể thực hiện được xu hướng và phong cách từ truyền thống đến hiện đại, mang đến cho bạn một bối cảnh cưới đầy ý nghĩa, ấn tượng và hoàn toàn hài lòng.

Những phong cách trang trí bàn gia tiên tại P-wedding

P-wedding gửi đến bạn những phong cách của Dịch vụ trang trí bàn gia tiên ngày cưới theo yêu cầu mới nhất, giúp bạn tham khảo và tự mình lên ý tưởng cho lễ cưới của bạn nhé!

Trang trí bàn gia tiên theo phong cách Tím lãng mạn:

Lấy ý tưởng chủ đạo là màu tím, với ý nghĩa tình yêu thủy chung lãng mạn, phong cách trang trí đơn giản với chữ Hỷ hàm ý chúc cho đôi uyên ương trọn đời song hành bên nhau, mãi không chia lìa. Bên cạnh đó là bàn ghế tiếp khách cùng màu, tạo nên nét thanh lịch và sang trọng cho buổi rước dâu.

Trang trí bàn gia tiên theo phong cách Tím lãng mạn

Trang trí bàn gia tiên theo phong cách Tím lãng mạn

Sắc đỏ hồng thắm

Chủ đạo trang trí của bàn gia tiên lấy hoa hồng đỏ làm nền cho tổng thể, từ background trang trí đến hoa đều là hoa hồng, tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, luôn thắm tươi như thuở ban đầu, luôn nồng nàn và ấm áp.

Sắc đỏ hồng thắm tô điểm tình yêu

Sắc đỏ hồng thắm tô điểm tình yêu

Click vào nút Like Faceook để nhận nhiều điều thú vị khác từ P.wedding

Fanpage P.wedding

logo

Website: http://p-wedding.com/

Hotline: 0908.52.12.32

Facebook: www.facebook.com/PweddingWeddingPlanner

Add: 145/3 Nguyễn Đình Chính, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: