Tạo điểm nhấn trang trí tiệc cưới bằng những phụ kiện lạ

Nếu mọi thứ trong tiệc cưới đều đẹp lung linh thì thật là tuyệt vời, nhưng trên thực tế, để tạo nên một tiệc cưới đáng nhớ, các wedding planner đều thay đổi một vài chi tiết trong cách trang trí thông thường, khiến tiệc cưới của cô dâu chú rể trở nên sinh động, độc đáo hơn. Họ đã làm như thế nào? Cùng P.wedding bật mí vài cách tạo điểm nhất đơn giản mà cực kỳ hiệu quả sau đây nhé:

Những lọ hoa “lạ”

Những xu hướng trang trí bàn gallery cưới cực chất

Thay vì dùng lọ hoa đẹp lung linh để cắm hoa trang trí tiệc, sự ngạc nhiên và thích thú của khách mời sẽ tăng cao nếu những vật để đựng hoa không chỉ là lọ hoa nữa. Chai thủy tinh, hũ, bình tưới cây, rổ tre… những vật dường như thô mộc ở đời thường sẽ gây ấn tượng bất ngờ với chức năng cắm hoa trong tiệc cưới. Hình ảnh lạ nhưng không phá vỡ tính thẩm mỹ này là lối trang trí đang ngày càng trở thành xu hướng của các wedding planner.

Khung hình trang trí độc đáo

tao-diem-nhan-trang-tri-tiec-cuoi (3)

Thay vì sử dụng các khung hình có sẵn, để thỏa mãn nhu cầu sáng tạo không ngừng nghỉ, các wedding planner còn tạo ra những khung hình cực đáng yêu, đẹp mắt và đầy sáng tạo. Nếu các khung hình bạn thường thấy là khung gỗ mộc, khung sắt họa tiết sang trọng, thì giờ đây, khi ngắm nhìn những khung hình trang trí ở các tiệc cưới, bạn sẽ được mãn nhãn với những khung hình được trang trí theo chủ đề, vừa đẹp vừa độc.

Bàn rượu cát chúc phúc

tao-diem-nhan-trang-tri-tiec-cuoi (4)

Trong nghi thức cưới hỏi, cô dâu chú rể có phần uống rượu giao bôi với nhau. P.wedding đã đề xuất ý tưởng pha “rượu cát” hai màu khác nhau làm rượu giao bôi tượng trưng, sau đó cô dâu chú rể sẽ giữ chai “rượu” này làm kỷ niệm – ý tưởng này được rất nhiều cặp đôi hưởng ứng. Điều này khiến cho tiệc cưới của bạn có gì đó khác biệt, đáng nhớ hơn trong mắt khách mời và trong ký ức của tân lang tân nương.

Những bông hoa đặc biệt

trang-tri-tiec-cuoi-dep-lung-linh3

Những bông hoa đặc biệt ở đây không phải là loại hiếm, mà là tạo hình và màu sắc đặc biệt. Những bông hoa có kích thước lớn sẽ gây ấn tượng cực kỳ mạnh cho khách mời và làm cho bữa tiệc trở nên sang trọng, lộng lẫy hơn.

Sử dụng hoa có màu sắc lạ như xanh dương, xanh lá, vàng cam sẽ tạo nên hiệu ứng đặc biệt cho tiệc cưới của bạn.

Phá cách với các phụ kiện lạ

tao-diem-nhan-trang-tri-tiec-cuoi (2)

Dạo một vòng các tiệc cưới có sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới, bạn sẽ thấy có rất nhiều phụ kiện trang trí giống nhau như hoa, lọ cắm hoa, khung hình, nến,… khác nhau là ở màu sắc, kiểu dáng và cách bài trí mà thôi.

Hãy thử phá cách với các phụ kiện lạ ít sử dụng trong trang trí tiệc cưới như: bí ngô, hàng rào giả bằng gỗ, lồng chim, các thùng gỗ, vỏ ốc, hạc giấy… tiệc cưới của bạn sẽ vô cùng sống động, đáng yêu J

Bạn đang băn khoăn không biết nên trang trí tiệc cưới của mình như thế nào? Liên hệ với P.wedding theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé!

P.wedding

Website: http://p-wedding.com/

Hotline: 0908521232

Facebook: www.facebook.com/PweddingWeddingPlanner

Add: 145/3 Nguyễn Đình Chính, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: