Những lý do bạn nên chọn dịch vụ đám cưới trọn gói

Có một lời khuyên các cô dâu chú rể vẫn hay truyền tai nhau là khi tổ chức đám cưới, nên chọn nhiều nhà cung cấp khác nhau, mỗi nhà cung cấp sẽ mang một thế mạnh về một lĩnh vực – chụp hình, trang trí tiệc cưới, thiệp cưới… và như thế bạn sẽ có một tiệc cưới hoàn hảo. Điều này có thể đúng nhưng có thể bạn sẽ quá mệt mỏi khi phải tìm hiểu, hỏi thăm những người đi trước và mất thời gian làm việc với từng nhà cung cấp.


Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới

Một vài lý do dưới đây sẽ khiến bạn suy nghĩ kỹ hơn về việc có nên chọn dịch vụ đám cưới trọn gói hay không:

Sự tiện lợi

Bạn sẽ cần chuẩn bị gì cho ngày cưới của mình? Xem nào: thử áo cưới, chụp hình cưới, in thiệp cưới, lên danh sách khách mời, dự trù kinh phí, tìm nhà hàng, định ngày cưới, ngày làm lễ,… Quá nhiều khâu cần chuẩn bị và khiến cho những cô dâu chú rể vốn bận rộn với công việc của cuộc sống hiện đại cảm thấy áp lực. Với nhà cung cấp dịch vụ cưới trọn gói, họ sẽ tư vấn và lên kế hoạch cho bạn từ khâu chuẩn bị đến những chi tiết nhỏ trong tiệc cưới, do đó giảm được rất nhiều gánh nặng cho cô dâu chú rể.
Vì vậy, sự tiện lợi là yếu tố đầu tiên nhà cung cấp dịch vụ cưới trọn gói đem đến cho cô dâu chú rể.

Tiết kiệm chi phí

trang-tri-ban-gallery-5
Thông thường, dù tận dụng các ưu đãi của các dịch vụ riêng lẻ nhưng bạn sẽ rất khó thương lượng về chi phí nếu bạn chỉ đặt hàng một dịch vụ nào đó mà thôi. Ví dụ như bạn chỉ chụp hình ngoại cảnh thì bạn sẽ chỉ được ưu đãi nào đó, nhưng nếu bạn đặt hàng cả trang trí tiệc cưới cho nhà cung cấp đó thì khả năng bạn được giảm tiếp chi phí rất cao, và nếu bạn nhờ họ làm thiệp cưới, quà cưới, chọn nhà hàng cưới…thì họ sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều ngân sách hơn nữa nếu bạn chia sẻ về tình hình tài chính của mình.
Cân đối ngân sách luôn là một điểm cộng mà các nhà cung cấp dịch vụ cưới muốn thể hiện với cô dâu chú rể. Dựa vào chi phí cô dâu chú rể sẵn sàng đưa ra cho tiệc cưới mà họ sẽ phân bổ cho các khâu sao cho phù hợp.

Sự thấu hiểu

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới
Một khi đã chọn dịch vụ đám cưới trọn gói là cô dâu chú rể sẽ làm việc nhiều với nhà cung cấp. Qua nhiều giai đoạn và những lần làm việc đó, hai bên sẽ có sự thấu hiểu nhau hơn, nhà cung cấp sẽ hiểu được tính cách, sở thích, khả năng tài chính của cô dâu chú rể để giúp họ chuẩn bị tốt hơn những khâu khác cho tiệc cưới.

Sự nhất quán

Điều này thể hiện rõ nét với khâu chụp hình – thiệp cưới và trang trí tiệc cưới. P.wedidding từng thực hiện cả 3 khâu cho một cặp đôi, và nảy ra ý tưởng đem hình cưới chụp tại biển của họ vào thiết kế thiệp cưới, và chủ đề trang trí tiệc cưới hôm đó là về biển. Điều này khiến cả cô dâu chú rể lẫn khách mời rất thích thú vì sự nhất quán, hài hòa của các chi tiết.

trang-tri-dam-cuoi-bien (7)

Dĩ nhiên, nếu cô dâu chú rể không có ý tưởng sử dụng toàn bộ dịch vụ của một đám cưới trọn gói (ví dụ như không trang trí tiệc, không thiết kế thiệp riêng) thì bạn có thể cân nhắc không cần dịch vụ đám cưới trọn gói, vì sẽ phát sinh những chi phí không cần thiết. Điều quan trọng vẫn là sự bàn bạc, trao đổi, toàn tâm toàn ý của hai bạn để mọi khâu chuẩn bị được chu đáo.

Chúc bạn có một đám cưới trọn vẹn!

P.wedding

Website: http://p-wedding.com/

Hotline: 0908521232

Facebook: www.facebook.com/PweddingWeddingPlanner

Add: 145/3 Nguyễn Đình Chính, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: