5 lý do bạn nên đầu tư cho backdrop chụp hình của tiệc cưới

Backdrop chụp hình là một phông nền được trang trí theo phong cách của tiệc cưới, là nơi cô dâu chú rể chụp những tấm hình lưu niệm cùng các vị khách mời đến chung vui với ngày trọng đại của mình. Bên cạnh bàn gallery hoành tráng, một sân khấu lộng lẫy hay cổng hoa cưới đầy lãng mạn, có thể nhiều cô dâu chú rể sẽ quên hay không biết đến, nhưng việc vắng mặt backdrop chụp hình cưới sẽ là một thiếu sót lớn trong tiệc cưới của bạn. Vài lý giải sau từ P.wedding sẽ giúp bạn hiểu vì sao backdrop chụp hình cưới lại được nhiều cặp đôi yêu thích và quan trọng cho tiệc cưới của bạn như vậy 🙂

Backdrop chụp hình cưới

Lưu giữ khoảnh khắc của cô dâu chú rể và khách mời

Backdrop chụp hình cưới

Ai từng tham dự đám cưới đều biết một việc làm vô cùng hiển nhiên này: đó là chụp hình cùng cô dâu chú rể. Thông thường, cô dâu chú rể sẽ lấy nền là cổng hoa cưới, lối vào nhà hàng tiệc cưới để chụp hình cùng quan khách, bối cảnh này ít khi được tạo hình có thẩm mỹ nên những tấm hình chụp kém sinh động. Với một backdrop trang trí độc đáo, dễ thương, những gương mặt được lưu giữ trong ngày của bạn chắc chắn sẽ ấn tượng và đáng nhớ hơn với nhiều người.

Được xem như là “mặt tiền” chào đón khách

Backdrop chụp hình cưới

Do có vai trò là phông nền chụp hình cưới cho cô dâu chú rể và khách mời, backdrop chụp hình được để ở lối vào tiệc cưới, đập vào mắt mọi vị khách mời đi vào bữa tiệc. Backdrop càng nổi bật càng gây sự chú ý và ngạc nhiên thích thú, thậm chí có thể khiến khách mời nhớ về tiệc cưới của bạn “đám cưới cô A, đám cưới có cái phông nền chụp hình hoa giấy lạ lạ đó hả…” Vì vậy, xét một khía cạnh nào đó, đây là một điểm nhấn của tiệc cưới.

Phần thứ hai được lưu tâm nhất sau bàn gallery

Backdrop chụp hình cưới

Ai cũng biết rằng bàn gallery là linh hồn trong phần trang trí một tiệc cưới: tại đây mọi tài hoa của wedding planner, phong cách, cá tính của cô dâu chú rể, kỷ niệm tình yêu của cặp đôi…đều hội tụ. Chính vì thế mà nhiều cặp đôi rất chú trọng phần này khi đặt dịch vụ trang trí tiệc cưới, thậm chí chỉ cần bàn gallery là đủ rồi (không phải lý do tài chính). Tuy nhiên, nếu từng tham gia nhiều tiệc với vai trò khách mời, bạn sẽ nhận thấy rằng backdrop chụp hình cưới chính là một điểm nhấn không kém phần thú vị so với bàn gallery, vì chức năng cũng như vị trí của nó.

Backdrop chụp hình cưới

Không tốn nhiều chi phí nhưng làm bữa tiệc trở nên hoành tráng hơn

Ngắm một backdrop và thử suy nghĩ xem chi phí cho một backdrop là bao nhiêu? Bạn nghĩ, với sự hoành tráng của nó, chắc chắn sẽ rất đắt đỏ? Thực ra chi phí cho một backdrop không hề cao như bạn nghĩ. Tùy thuộc vào chất liệu, vào gói dịch vụ mà một backdrop chỉ có chi phí dao động từ 6-10 triệu đồng. So với sự lung linh mà backdrop cộng vào cho tiệc cưới, đây quả là lý do rất đáng để thử nghiệm 🙂

Backdrop chụp hình cưới

Và lý do cuối cùng – tổng hợp những lý do trên để bạn cân nhắc có nên làm một backdrop cho tiệc cưới của mình hay không. Dĩ nhiên sẽ có bạn chậc lưỡi tốn kém, hoặc bạn không thích vì tự thấy không cần thiết, nhưng, xem nào, nếu từng một lần đi dự đám cưới và chụp hình có backdrop, có thể, bạn sẽ suy nghĩ lại, phải không?

P.wedding

Website: http://p-wedding.com/

Hotline: 0908521232

Facebook: www.facebook.com/PweddingWeddingPlanner

Add: 227A Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: