Trang trí tiệc cưới ngoài trời – Trải nghiệm phong cách tiệc cưới mới

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây của các cặp đôi. Với không gian nhà hàng sân vườn, khách sạn lớn hoặc khuôn viên rộng trong chính nhà mình, nhiều cô dâu chú rể lựa chọn tổ chức tiệc cưới ngoài trời vì sự rộng rãi, khoáng đãng của nó. Tuy nhiên, trang trí tiệc cưới ở khu vực ngoài trời vẫn còn là bài toán đau đầu cho nhiều cặp đôi, vì những vấn đề còn chưa có lời giải đáp quanh phong cách trang trí mới lạ này.


trang-tri-tiec-cuoi-ngoai-troi (2)
Trên thực tế, trang trí tiệc cưới ngoài trời là một trải nghiệm rất đáng thử với những lý do vô cùng lãng mạn và mới mẻ của nó. Bạn đang băn khoăn không biết nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời và trang trí theo phong cách ngoài trời như thế nào? Một số lời khuyên sau đây từ P.wedding hy vọng sẽ làm gợi ý hay cho bạn:

Tận dụng các địa điểm cưới có phong cảnh đẹp

Do tổ chức tiệc cưới ngoài trời nên phần khung cảnh xung quanh đóng vai trò rất quan trọng. Nếu bạn tổ chức tiệc cưới vào ban ngày, yếu tố thiên nhiên như cây cỏ, hồ nước, những hàng cây…rất nên được ưu tiên chọn lựa khi tìm địa điểm cưới. Nếu bạn tổ chức vào ban đêm, nên ưu tiên những nơi đón gió, tạo cảm giác thoáng đãng như ven sông, sân thượng tòa nhà cao tầng…Những yếu tố nền này sẽ giúp cho tiệc cưới của bạn trở nên lãng mạn, như là một yếu tố trang trí khiến khách mời thích thú.

Chọn tông màu hợp lý

trang-tri-tiec-cuoi-ngoai-troi (4)
Tiệc cưới tổ chức ở ngoài trời nghĩa là lấy khung cảnh tự nhiên làm chủ đề trang trí, do đó màu sắc nên được cân nhắc lựa chọn cho phù hợp, nếu không sẽ gây rối mắt. Chẳng hạn, màu đỏ tươi, hồng tươi, gam màu nóng có thể rất lãng mạn trong khung cảnh tiệc kín trong nhà, nhưng đặt ở bối cảnh ngoài trời, rất tương phản, tạo cảm giác thiếu hài hòa trong kết hợp màu sắc.

Gợi ý về chủ đề trang trí

trang-tri-tiec-cuoi-ngoai-troi (3)

Tiệc cưới ngoài trời do tính khoáng đãng của nó, bạn nên chọn phong cách trang trí vintage đồng quê là phong cách hợp nhất cho các tiệc ngoài trời. Vintage đồng quê sử dụng các gam màu tự nhiên, vật trang trí giản dị, hoa đồng nội, chai thủy tinh, đèn nến rất lãng mạn. Những vật dụng này cũng không đắt tiền nên sẽ đảm bảo được tính kinh tế trong bối cảnh trang trí cho không gian quá rộng lớn là ngoài trời.
Đi sâu hơn vào phong cách vintage, bạn có thể chọn chủ đề đồng nội, biển, làng quê, hoa đồng nội, lọ thủy tinh…làm chủ thể trang trí chính.

Đầu tư vào những phần trọng tâm của bữa tiệc:

Trang trí tiệc cưới phong cách biển - vintage

Trang trí tiệc cưới phong cách biển - vintage

Do không gian rộng lớn nên việc trang trí hết các khu vực trong tiệc cưới ngoài trời là điều cực kỳ khó khăn. Thay vào đó, bạn vẫn có thể tạo điểm nhấn cho tiệc cưới của mình bằng cách đầu tư vào các phần trọng tâm của một bữa tiệc cưới ngoài trời, đó là cổng hoa cưới, bàn gallery, lối đi vào tiệc, sân khấu.

Mẹo trang trí vừa lung linh, vừa tiết kiệm chi phí:

  • Dùng nến và đèn lồng giấy để thắp sáng tiệc cưới – Sẽ rất lãng mạn và mới lạ hơn là bạn phải trang bị cả một hệ thống đèn điện cho cả một khu vực tiệc rộng như vậy.

    Trang trí tiệc cưới phong cách biển - vintage

  • Thử nghiệm với bóng bay: Bóng bay vừa gợi cảm giác lãng mạn lại rất dễ lấp đầy khoảng không gian trống trong bố trí tiệc. Bạn cũng có thể lấy ý tưởng bóng bay cột đầy hai bên lối đi vào tiệc, cực kỳ lãng mạn đấy!

trang-tri-tiec-cuoi-ngoai-troi (1)

  • Vải voan làm phông màn hoặc kết làm hoa vừa tiết kiệm chi phí vừa tạo hiệu ứng đẹp mắt.
  • Dải cờ tam giác bằng giấy sẽ làm cho tiệc bớt trống trải và tạo cảm giác mới mẻ cho khách mời

    trang-tri-tiec-cuoi-ngoai-troi (5)

  • Tận dụng các chậu hoa nhỏ – đậm chất vintage tạo vẻ tươi mới, tự nhiên cho tiệc cưới.

Chúc bạn có một đám cưới ngoài trời đẹp như mơ!

P.wedding (Có sử dụng hình ảnh từ Internet)

Website: http://p-wedding.com/

Hotline: 0908521232

Facebook: www.facebook.com/PweddingWeddingPlanner

Add: 227A Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: