Những biến tấu đẹp bất ngờ của hoa trang trí tiệc cưới

Khi nghĩ về hoa trang trí tiệc cưới, đa số mọi người đều nghĩ đến hoa hồng, hoa lan, păng-sê, hoa ly là những loài hoa đẹp, sang trọng được ưa chuộng dùng trong nhiều đám cưới từ xưa đến nay, và đã là hoa, thì chỉ có một hình thức trang trí là “cắm lọ”. Cũng không ít cô dâu chú rể nghĩ rằng, hoa trang trí tiệc cưới phải có màu đỏ, trắng, hồng là những màu sắc trang trí tiệc cưới kinh điển.

Vậy thì, ngắm những mẫu hoa trang trí tiệc cưới dưới đây của P.wedding, bạn sẽ vô cùng bất ngờ và thích thú với những biến tấu của hoa trong trang trí tiệc cưới hiện đại:

Thay đổi loại hoa trang trí

Khi nghĩ về hoa trang trí tiệc cưới, đa số mọi người đều nghĩ đến hoa hồng, hoa lan, păng-sê, hoa ly là những loài hoa đẹp, sang trọng được ưa chuộng dùng trong nhiều đám cưới từ xưa đến nay. Tuy nhiên có những loài hoa dùng trong trang trí tiệc cưới tạo nên không gian rất lãng mạn có thể bạn chưa biết, đó là cúc, thạch thảo, sa lem. Cúc, thạch thảo, sa lem tạo cảm giác hương đồng gió nội, nguyên sơ, mộc mạc,  cắm với số lượng lớn có thể đem lại hiệu quả vô cùng ấn tượng.

Những biến tấu đẹp bất ngờ của hoa trang trí tiệc cưới

Những biến tấu đẹp bất ngờ cho hoa trang trí tiệc cưới

Biến tấu với quả cầu hoa

Ngày xưa trong các lễ cưới truyền thống, đám cưới và phòng tân hôn của cô dâu chú rể luôn có những quả cầu hoa được kết bằng vải đỏ rực, với ý nghĩa hạnh phúc tràn đầy, viên mãn, mối hôn nhân may mắn, tốt lành. Ngày nay tạo hình đó trở nên lạc hậu, nhưng với quả cầu bằng hoa thì sao nhỉ? Bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt và vẻ đẹp lung linh, lộng lẫy từ những quả cầu hoa mang lại.

Những biến tấu đẹp bất ngờ của hoa trang trí tiệc cưới

Cắm hoa bằng…hũ

Nếu để ý bạn sẽ thấy, xu hướng trang trí hiện đại nói chung và tiệc cưới nói riêng đang rất chuộng phong cách vintage, phong cách đồng quê tự nhiên, mộc mạc, đáng yêu nhưng không kém phần lãng mạn. Việc sử dụng các vật có vẻ rất “đời thường” lồng ghép với không khí lãng mạn của tiệc cưới có thể đem lại những cảm nhận khá thú vị. Sử dụng chai lọ để cắm hoa là điều không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ, nhưng dùng “hũ” để cắm hoa thì không phải ai cũng quen thuộc.

Một vài phá cách với “hũ” cắm hoa từ P.wedding sẽ minh họa rõ nét hơn ý tưởng này:

Những biến tấu đẹp bất ngờ của hoa trang trí tiệc cưới

Những biến tấu đẹp bất ngờ của hoa trang trí tiệc cưới

Hoa và lồng chim

Lồng chim mang ý nghĩa tổ uyên ương lồng ghép với hoa tràn đầy sự lãng mạn sẽ đem đến cho người xem những cảm xúc khó tả. Một cô dâu tâm sự với P.wedding “nhìn tạo hình hoa và lồng chim của P.wedding, một cái gì đó như là cảm giác yêu thương, che chở, hòa hợp…vừa thực vừa hư, rất lãng mạn mà cũng rất đời thường…”

Những biến tấu đẹp bất ngờ của hoa trang trí tiệc cưới

Những biến tấu đẹp bất ngờ của hoa trang trí tiệc cưới

Hàng rào hoa

“Nhà nàng ở cạnh nhà tôi

Cách nhau cái dậu mồng tơi xanh rờn”

Hẳn trong chúng ta không ai là không biết hai câu thơ nổi tiếng này của nhà thơ Nguyễn Bính. Chính vì vậy mà hai hình ảnh hàng rào hoa tươi dưới đây của P.wedding được rất nhiều cô dâu chú rể yêu thích, bởi tạo hình gợi lên cái gì đó thân thuộc, thương yêu.

Ai từng hẹn hò yêu đương mà không một lần tiễn nhau nơi cổng nhà cuối ngõ, có dàn hoa ti-gôn hay rặng dâm bụt xanh tươi, hay đôi khi chỉ là cái cổng sắt vô tri vô giác…nhưng hình ảnh cái hàng rào và những bông hoa vẫn đem lại những cảm xúc rất riêng, rất gần gũi mà nên thơ về một tình yêu dịu dàng, e ấp.

Những biến tấu đẹp bất ngờ của hoa trang trí tiệc cưới

Những biến tấu đẹp bất ngờ của hoa trang trí tiệc cưới

Còn bạn thì sao, bạn thích hoa trang trí tiệc cưới sẽ được tạo hình như thế nào? 🙂

P.wedding

Website: http://p-wedding.com/

Hotline: 0908521232

Facebook: www.facebook.com/PweddingWeddingPlanner

Add: 227A Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: