Trang trí tiệc cưới và những cảm hứng từ giấy

Chất liệu giấy với đa dạng màu sắc, kiểu dáng, hoa văn ngày càng được ưa chuộng và được các bàn tay sáng tạo vào nghệ thuật trang trí tiệc cưới. Vậy từ giấy có thể sáng tạo ra những concept trang trí tiệc cưới nào? Hãy cùng P.wedding khám phá trong bài viết này nhé:

trang-tri-san-khau-tiec-cuoi (4)

Hoa giấy

trang-tri-ban-gallery

Hoa giấy trang trí tiệc cưới đã là một concept trang trí được ưa chuộng từ lâu, nhưng trở thành xu hướng và “hot” hơn bao giờ hết phải kể đến năm 2013 này (P.wedding dự đoán vài năm tới đây sẽ là một trong những concept được ưa chuộng nhất). Với màu sắc đa dạng, kiểu dáng phong phú, nhiều chất liệu giấy khác nhau, trang trí tiệc cưới bằng hoa giấy luôn thỏa mãn những cặp đôi cá tính và ưa sáng tạo nhất. Bạn có thể thấy hai tiệc cưới bên dưới của P.wedding đều dùng hoa giấy làm cảm hứng trang trí, song mỗi một tiệc cưới lại mang một phong cách, kiểu dáng khác nhau, vô cùng gợi cảm.

trang-tri-ban-gallery-2

Cần phải nói thêm rằng, trang trí bằng hoa giấy không hề rẻ hơn hoa tươi đâu bạn nhé. Mặc dù nghe qua, chúng ta có thể nghĩ chi phí làm hoa giấy khá rẻ, song công tác chuẩn bị vô cùng tốn thời gian và công sức. Trung bình, để chuẩn bị một tiệc cưới hoa giấy, wedding planner có thể mất từ 2-4 tuần chuẩn bị toàn bộ. Vì vậy chi phí của một tiệc cưới hoa giấy đôi khi lại đắt đỏ hơn cả hoa tươi 🙂

Hạc giấy

trang-tri-tiec-cuoi-voi-hac-giay (1)

Cánh hạc từ lâu là biểu tượng của may mắn, hạc đỏ tượng trưng cho tình yêu sắt son bền vững của cặp đôi. Ở Việt Nam, có lẽ cánh hạc trong trang trí tiệc cưới chưa phải là trào lưu, song ở phương Tây, trang trí tiệc cưới bằng hạc giấy được xem là một concept sáng tạo. Biết đâu bạn lại hứng thú với cách trang trí này nhỉ 🙂

trang-tri-tiec-cuoi-voi-hac-giay (7)

Khung hình bằng giấy

trang-tri-tiec-cuoi-ngan-sach-nho

Thay vì những khung hình bằng gỗ hay bằng kim loại với màu sắc hạn chế, sao không thử biến tấu với khung hình giấy nhiều sắc màu – vô cùng trẻ trung và sáng tạo? Những khung này sẽ tạo cho tiệc cưới của bạn cảm giác tươi tắn, năng động và trẻ trung.

Phụ kiện trang trí bằng giấy: Thuyền giấy, thiệp, lồng chim bằng giấy

Đám cưới biển (10)

Dĩ nhiên đã nói đến thuyền thì phải có biển, vì vậy biểu tượng thuyền giấy chỉ dành cho trang trí tiệc cưới concept biển. Giấy khi kết hợp với các phụ kiện khác tạo nên sức tươi trẻ lạ thường, những cảm hứng từ chiếc thuyền giấy trẻ thơ lại ùa về, gợi cho tiệc cưới chút gì đó xanh tươi, trong trẻo.

Lồng chim bằng giấy là một sáng tạo cho trang trí tiệc cưới, gợi nên sự ấm áp, bình yên và không kém phần lãng mạn cho tiệc cưới.


Sắc màu lãng mạn khó cưỡng của tiệc cưới tông hồng (1)

Chúc bạn có một tiệc cưới đầy sáng tạo!

Click vào nút Đăng ký để nhận những mẫu Thiệp cưới mới nhất năm 2013 và nhiều điều thú vị khác từ P.wedding

Đăng ký_1

P.wedding

Website: http://p-wedding.com/

Hotline: 0908521232

Facebook: www.facebook.com/PweddingWeddingPlanner

Add: 227A Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: