Những mẫu thiệp được chờ đợi nhất năm 2013 từ P.wedding

Sắp đến ngày lễ trọng đại của cuộc đời mình…Giữa muôn vàn lo toan với ngân sách cưới, album cưới, khách mời…bạn còn băn khoăn không biết nên chọn mẫu thiệp cưới như thế nào để tạo một điểm nhấn trong tiệc cưới của mình. Thiệp cưới in sẵn hàng loạt ở các trung tâm in ấn thiệp? Hẳn nhiên đó là lựa chọn “an toàn” của đa số các cặp đôi, vì đảm bảo mẫu mã khá đẹp mà là hợp với các mẫu thiệp truyền thống, với những tone màu, họa tiết nhất định.

mau-thiep-cuoi-dep-14

Thế nhưng, bạn là một cô dâu/chú rể phá cách, và muốn làm cho ngày trọng đại của mình thêm ý nghĩa, một khoản đầu tư thêm để nhận cho mình những mẫu thiệp độc đáo, thể hiện cá tính của bạn ắt hẳn là điều bạn nên thử 🙂

Xu hướng thiệp cưới hiện đại là sử dụng màu sắc lạ, ít ai có thể nghĩ đến như tím, hồng tím, xanh dương, vàng, lam…với những họa tiết mang tính tượng trưng, thể hiện mơ ước, câu chuyện tình yêu, ý nghĩa ngày trọng đại của cô dâu chú rể. Phần ghi thông tin lễ, khách mời cũng rõ ràng, thoáng đãng để khách mời tiện theo dõi. Một số cặp đôi ưa thiết kế thiệp theo lối truyền thống hẳn sẽ thấy lạ lẫm và khó mà thích được phong cách hiện đại, “độc đáo” trong từng tấm thiệp, tuy nhiên, nếu đã cảm rồi, đã thấy thích rồi, hẳn bạn sẽ khó mà cưỡng lại được sức hút của sự sáng tạo do người thiết kế đầy nhiệt huyết mang lại trong từng chi tiết.

Không màu mè, không nhiều kiểu cách phức tạp, cầu kỳ, P.wedding tự tin đem lại cho các cặp đôi những mẫu thiệp ấn tượng, đáng yêu với những sắc thái đa chiều, thể hiện cá tính của từng cặp đôi của cô dâu chú rể. Có nhiều người nói đùa rằng, là một wedding planner, lại kiêm luôn phần thiệp cưới, lãi ít lỗ nhiều, vậy mà sao P.wedding vẫn đảm nhiệm luôn cho cô dâu chú rể? Một chị trong bộ phận thiết kế chỉ cười “mình làm vì đam mê là chính thôi mà, miễn có người thích là được”. Mặt khác, thiệp cưới của P.wedding còn có ý nghĩa, khi cô dâu chú rể đặt luôn gói trang trí tiệc cưới, sự hợp tone của thiệp cưới và phần trang trí sẽ tạo nên một ý tưởng cưới vô cùng ấn tượng, sâu sắc, đầy ý nghĩa. Lý do thiệp cưới ra đời ở P.wedding là vậy.

Không dài dòng nữa, P.wedding xin gửi đến bạn những mẫu thiệp độc đáo nhất của chúng tôi cho năm 2013, hi vọng bạn có thêm những lựa chọn cá tính cho mình qua những mẫu thiệp này:

Thiệp cưới vòng tay yêu thương:

mau-thiep-cuoi-dep-2

mau-thiep-cuoi-dep-3

mau-thiep-cuoi-dep-4

mau-thiep-cuoi-dep-5

Thiệp cưới lấy hình cặp đôi cô dâu chú rể, với chủ đề biển ngọt ngào:

mau-thiep-cuoi-dep-6

mau-thiep-cuoi-dep-7

Thiệp cưới với chủ đề “hạnh phúc”:

mau-thiep-cuoi-dep-8

mau-thiep-cuoi-dep-9

Thiệp cưới với tone màu lạ:

mau-thiep-cuoi-dep-10

mau-thiep-cuoi-dep-11

Thiệp cưới lấy cảm hứng từ những cặp chim uyên ương:

mau-thiep-cuoi-dep-12

mau-thiep-cuoi-dep-13

Nếu  bạn muốn được tư vấn thêm về cách lựa chọn mẫu thiệp, liên hệ với P.wedding để được tư vấn miễn phí nhé:

P.wedding

Website: http://p-wedding.com/

Địa chỉ: 15/5 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. PN, TP.HCM

Điện thoại: (84-8) 66 735 143

Hotline: 0938.071.305

E-mail: info@p-wedding.com

Facebook: http://www.facebook.com/PweddingWeddingPlanner

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: