Sự xuất hiện của trẻ em trong bộ ảnh phóng sự cưới

P.wedding – Sự xuất hiện của trẻ em trong đám cưới thường gây ra không gian náo động và có thể ảnh hướng đến khách mời khác. Thế nhưng chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng nhờ sự góp mặt của những vị khách nhí này mà tiệc cưới của bạn sẽ trở nên tươi vui, ấm áp và đáng yêu hơn rất nhiều!

 Sự phiền phức của những vị khách nhí

Sự hiếu động, thích chạy nhảy, hay đổi ý và quấy khóc bất cứ lúc nào của khách mời là trẻ nhỏ thường gây ra không gian náo động trong tiệc cưới. Nhiều vị khách lớn tuổi có xu hướng không chịu được sự ồn ào và cảm thấy phiền khi phải ngồi cùng bàn với các em nhỏ.

tre-em-trong-tiec-cuoi (11)

Chính vì những điều này mà các cô dâu chú rể thường hạn chế khách mời trẻ em trong các đám cưới của mình, , trừ phi các em có nhiệm vụ quan trọng trong đám cưới như làm phù dâu, phù rể.

tre-em-trong-tiec-cuoi (10)

Để giữ cho các vị khách nhí bớt nghịch ngợm, trong các đám cưới, cô dâu chú rể có xu hướng chuẩn bị sẵn một số trò chơi hay không gian nhỏ để các bé không cảm thấy chán và dễ quấy khi bố mẹ vẫn đang dự tiệc như: Thuê những nghệ sĩ làm bóng bay nghệ thuật hay nghệ nhân nặn tò he về làm sản phẩm ngay trong tiệc tặng các bé; thuê nhà bóng nhỏ, các cầu trượt dễ lắp ghép để các bé có chỗ chơi; sắp xếp một dãy bàn dài, giống như khu vực chơi ở lớp học, trên đó đặt bánh kẹo kèm theo các đồ chơi như đất nặn, tranh tô màu, bút chì, giấy… cho các bé thỏa thích sáng tạo. Bên cạnh đó, người MC cũng có thể tổ chức các trò chơi đơn giản như bật nhạc trẻ con để các bé cùng nhảy, cùng chơi với bóng …

tre-em-trong-tiec-cuoi (2)

 Luôn là ‘điểm sáng’ trong cuốn album phóng sự cưới

Bỏ qua sự hiếu kỳ, nghịch ngợm và hay làm người lớn lo lắng, trẻ em luôn đóng vai trò là thiên thần, là những thanh âm trong veo nhất trong bản tình ca cuộc sống, là điểm sáng đặc biệt trong một cuốn album phóng sự cưới!

Nét vô tư, ngây thơ và hồn nhiên, vẻ đẹp trong sáng và đáng yêu cùng sự hiếu kỳ khuấy động không khí xung quanh là những chi tiết đắt giá để ống kính của người nghệ sĩ tự nhiên “chộp” lấy.

tre-em-trong-tiec-cuoi (12)

Đó sẽ là những tấm hình thật độc đáo và dễ thương, để đến khi lật giở và nhìn lại, ta thấy tâm trạng sao thật nhẹ nhàng, ấm áp và tươi vui.

Nhiều cô dâu chú rể muốn mời bạn bè thân thiết và con cái của họ tới dự đám cưới để mong lấy may, với hy vọng rằng sau này sẽ có những em bé đáng yêu như các vị khách nhí.

tre-em-trong-tiec-cuoi (5)

tre-em-trong-tiec-cuoi (10)

Ngoài ra, sự  xuất hiện của những “khách nhí”, nét trong sáng trên gương mặt của các “thiên thần bé nhỏ” cũng sẽ giúp cô dâu, chú rể cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn, bớt căng thẳng và run sợ hơn rất nhiều khi xuất hiện trước quan khách.

tre-em-trong-tiec-cuoi (9)

tre-em-trong-tiec-cuoi (17)

* Mỗi em bé được sinh ra trên đời đều là những thiên thần bé nhỏ. Sau đây, mời các bạn cùng ngắm nhìn những bức hình cực đáng yêu của những vị khách nhí , qua ống kính của P.wedding:

tre-em-trong-tiec-cuoi (16)

tre-em-trong-tiec-cuoi (9)

tre-em-trong-tiec-cuoi (8)

tre-em-trong-tiec-cuoi (1)

tre-em-trong-tiec-cuoi (18)

tre-em-trong-tiec-cuoi (7)

P.wedding

Website: http://p-wedding.com/

Blog: https://weddingland.wordpress.com/

Add: 15/5 Hoàng Minh Giám, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: (84-8) 66 735 143

Hotline: 0908521232

Email: info@p-wedding.com

Facebook: www.facebook.com/PweddingWeddingPlanner

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: