Wedding HG – Bốn mùa yêu thương

P.weddingGọi tên bốn mùa bằng những mùa buồn, mùa vui, mùa nhung nhớ… Gọi tên bốn mùa cũng là gọi tên những yêu thương, kỷ niệm, gọi tên những ký ức mà hai chúng ta đã cùng đi qua.

Bốn mùa yêu thương” – tình yêu của em và anh luôn mãnh liệt và nồng nàn suốt cả 4 mùa trong năm. Dù đó là khí trời trong mát của mùa xuân, nóng hổi của ngày hè, lãng mạn của mùa thu hay giữa trời đông lạnh giá…

 Mùa xuân

Thêm một hơi thở mới vào không gian mùa xuân cho những đôi tình nhân đang yêu. Album thực hiện ở Đà Lạt, thiên đường của hoa và xứ sở sương mù.

Trước hương sắc mùa xuân, tình yêu như được “làm mới” lại. Cả hai tâm hồn đang yêu đắm chìm trong mùi hương của thiên nhiên, trong khí trời trong lành của buổi sớm mai. Trong cái nắng xuân, bộ váy trắng tinh khôi, nền nã và gợi cảm giúp CD thêm phần đáng yêu và duyên dáng bên veston thanh lịch của CR.

Dường như khí trời làm cảm xúc con người trở nên hân hoan, làm tôn lên nét mặt vui vẻ, tươi tắn và yêu đời của cô dâu – chú rể trong mỗi khung hình!

 Mùa hạ 

Không khí ngày hè mang đến trong bạn cảm giác thật tự tin và năng động, cảm giác cứ như sự sống mơn mởn đang mỗi lúc một dâng trào.

Phong cách trẻ trung, sảng khoái của đôi bạn tạo nên một cuốn album cưới thật dí dỏm và khác biệt, qua đôi bata điệu nghệ, cặp quần bò giản dị, bộ áo thêu xinh xắn và cặp gấu bông tinh nghịch…

  Mùa thu             

Không gian mùa thu nhẹ nhàng và êm ả như dòng chảy thời gian. Thu mang theo từng cơn gió nhẹ, từng đợt lá vàng rơi và cô dâu trong thật dịu dàng, đằm thắm với vạt áo dập dờn trong màu tím nhạt…

 Mùa đông 

Nắng nhạt và hoa tuyết rơi, khăn choàng và những đôi găng nhung dày ấm áp… Thật dễ dàng để nhận ra mùa đông đang đến.

Những  điều nhỏ nhoi bạn đã cùng cô ấy trải qua trong mùa đông năm ấy,  những rung cảm diệu kỳ bạn cùng cô ấy đã có với nhau. Mùa đông rồi sẽ có ý nghĩa gì nếu như đó không phải là mùa của sự yêu thương!

Trong ánh nắng hè rực rỡ, trong những luồng gió se lạnh của mùa thu, trong tiết trời mùa đông lạnh giá hay giữa không gian tươi mới của mùa xuân, anh và em – những người trẻ đã sống hết mình với từng khoảnh khắc, mình đã nắm chặt tay nhau cùng vượt qua bao sóng gió, khó khăn và cả niềm vui, hạnh phúc.

Xuân, hạ, thu, đông, rồi lại xuân. Chỉ có thiên nhiên vạn vật là mãi trường tồn, còn đời người chẳng qua cũng chỉ là một kiếp phù du. Ngắn ngủi lắm nên cả hai đứa mình đều dặn nhau, phải biết trân trọng từng giây phút trong đời, phải biết yêu và sống hết cả bốn mùa yêu thương: xuân, hạ, thu, đông, rồi lại xuân…

P.wedding

Website: http://p-wedding.com/

Địa chỉ: 15/5 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. PN, TP.HCM

Điện thoại: (84-8) 66 735 143

Hotline: 0908521232

E-mailinfo@p-wedding.com

Facebookhttp://www.facebook.com/PweddingWeddingPlanner

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: