Chọn thợ trang điểm cho cô dâu

P.wedding – Gần đây, đa số các cô dâu đều thích phong cách tự nhiên, do đó, các thợ trang điểm cũng chiều theo mong muốn đó.

Có một thực tế, không hẳn chuyên gia trang điểm nổi tiếng sẽ trang điểm đẹp mà còn tùy thuộc vào phong cách trang điểm, làm tóc nào phù hợp với bạn. Cô dâu phải biết mình sẽ nổi bật với phong cách nào, tự nhiên, trẻ trung, quyến rũ, huyền bí hay sắc sảo, quý phái.

Một số người thường “đóng đinh” theo một phong cách riêng, nên nếu cô dâu không yêu cầu rõ ràng, người thợ sẽ máy móc thực hiện theo một khuôn mẫu nhất định.

Tìm thợ trang điểm

Có rất nhiều kênh thông tin giúp cô dâu tìm được người thợ trang điểm vừa ý.

Trên các diễn đàn chuyên về cưới hỏi, chủ đề về tìm người trang điểm được bàn tán rất sôi nổi. Nếu không quen bất cứ ai trang điểm đẹp, cô dâu nên bắt đầu tìm kiếm trên mạng. Một số cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Nam Trung, Quốc Hưng, Kenny Thái, P.wedding…

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng, ảnh viện áo cưới để thuê thợ trang điểm tại đó. Các cô dâu không quá cầu kỳ còn nhờ bạn bè biết trang điểm giúp mình trong ngày cưới, vừa tiết kiệm chi phí, vừa biết rõ phong cách trang điểm của bạn mình.

Nên trang điểm thử

Việc trang điểm thử có một nhược điểm đó là sẽ làm tiêu tốn tiền trong hầu bao của cô dâu, Nhưng  đổi lại, bạn sẽ có được sự hài lòng trong ngày cưới.

Khi chọn được thợ trang điểm ưng ý, cô dâu nên dành một buổi đến trang điểm thử để biết mình có hợp với phong cách trang điểm của người thợ đó không. Nếu không, có thể yêu cầu thay đổi phong cách hoặc đổi hẳn thợ khác.

Hơn nữa, trang điểm thử cũng giúp cô dâu biết được mình có dị ứng với mỹ phẩm mà thợ sử dụng hay không để tránh xảy ra “tai nạn” trong ngày cưới.

Giá trang điểm cô dâu
Cũng như váy cưới, giá trang điểm cô dâu khá đa dạng, tùy thuộc vào tay nghề, danh tiếng của chuyên viên trang điểm.

Những thợ nổi tiếng, mỗi lần trang điểm mức giá từ 2 đến 3 triệu đồng một lần, tính cả làm tóc nhưng cô dâu phải đến tận cửa hàng. Các cửa hàng áo cưới đưa ra mức giá từ 1 đến 1,2 triệu đồng một lần trang điểm, chưa làm tóc và có thể đến tận nhà. Nếu đến nhà, thợ trang điểm sẽ lấy thêm từ 100.000 đồng tới 150.000 đồng tiền công đi lại.

Các thợ trang điểm làm việc tự do hay những Wedding Planner uy tín, có cả nhân viên trang điểm riêng, thì giá sẽ rẻ hơn nhiều lần mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn!

P.wedding

Website: http://p-wedding.com/

Địa chỉ: 15/5 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. PN, TP.HCM

Điện thoại: (84-8) 66 735 143

Hotline: 0908521232

E-mailinfo@p-wedding.com

Facebookhttp://www.facebook.com/PweddingWeddingPlanner

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: