Cách chọn váy cưới cho cô dâu khi chụp ngoại cảnh

Thực hiện một bộ ảnh chụp ngoại cảnh, nghĩa là bạn phải chuẩn bị nhiều thứ hơn khi chụp ở studio, trong đó chọn váy cưới sao cho phù hợp với khung cảnh là điều cực kỳ quan trọng mà không phải ai cũng biết. 

Trên thực tế, sự hòa hợp giữa màu sắc, kiểu dáng của trang phục CD-CR với bối cảnh thiên nhiên làm nên linh hồn và cá tính cho bộ ảnh cưới của bạn. Một số nguyên tắc sau sẽ giúp bạn lựa chọn váy cưới phù hợp khi chụp ngoại cảnh:

1. Màu sắc váy cưới

Khác với chụp hình ở studio, photographer lựa chọn khung hình hài hòa với màu áo của bạn, chụp ngoại cảnh đòi hỏi bạn lựa chọn màu sắc váy cưới một cách cẩn thận hơn.

Nếu là cảnh cánh đồng lúa, bông lau…các loại cây cỏ có gam màu chìm: chọn váy có gam màu lạnh, cổ điển như vàng nhạt, xanh nhạt, trắng ngà…tạo ấn tượng hài hòa, tự nhiên, dịu dàng.

Màu sắc hài hòa, tự nhiên

Màu sắc váy cưới dịu dàng đem lại nét hồn nhiên cho tấm hình của bạn

Cảnh chụp một góc đường vắng: Nên chọn màu nổi bật, trẻ trung hiện đại, vì đường phố tượng trưng cho những gì thuộc về đời sống xã hội: luôn biến chuyển không ngừng. Cảnh góc đường vắng ít gam màu đậm sẽ trở nên tươi tắn, nổi bật hơn với màu váy cưới đáng yêu của bạn.

Trong không gian nhà ở, nên chọn màu áo tiệp với màu của các đồ nội thất, tạo cảm giác như bạn là một phần của ngôi nhà vậy.

2. Kiểu dáng váy cưới

Chụp ngoại cảnh đòi hỏi kiểu dáng váy cưới đơn giản hơn, ít chi tiết, hoa văn hơn, vì nó phần nào thể hiện ý tưởng cuộc sống hạnh phúc thường ngày của CD-CR.

Cô dâu nên chọn kiểu váy phù hợp với dáng người của mình: không mặc váy quá dài và rộng khi có chiều cao khiêm tốn.

Kiểu váy cho ngoại cảnh được ưa chuộng hiện nay thường là váy ôm ở phần trên, xòe rộng ở dưới (váy maxi). Kiểu váy này thường hợp với nhiều loại vóc dáng của cô dâu, che các khuyết điểm về số đo các vòng và tạo cảm giác tự nhiên, thanh thoát, bay bổng…đúng như ý tưởng của CD-CR khi thực hiện các bộ ảnh ngoại cảnh.

Chúc bạn chọn được váy cưới như ý!

Bài và ảnh: P.Wedding

Hotline: 0908521232

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: