Sắc màu Tuổi trẻ

Hoàng Vũ & Thanh Vy

02.07.2011

………………………………….

P.wedding – Màu cam – Sắc màu tuổi trẻ lan tỏa khắp không gian của tiệc cưới hôm đó. Đó là màu của những bông hoa nhỏ xinh trang trí cho bức phông nền sân khấu, của tấm thiệp nhỏ ghi cảm nhận của những vị khách mời đến dự, của những lọ hoa lung linh treo ở lối vào sân khấu, của cành cây mảnh mai reo vui khi mang trên mình những lời chúc ý nghĩa của khách mời đến dự…

Hoàng VũThanh Vy là cặp đôi du học ở Thụy Sĩ về. Ở họ vừa có nét truyền thống phương Đông vừa mang phong cách hiện đại với sự năng động, sôi nổi của tuổi trẻ.

Cô dâu Thanh Vy chia sẻ với P.wedding rằng cô rất thích màu cam. Để “chiều ý” nàng công chúa đẹp nhất của tiệc cưới ngày 02/07 hôm đó, P.wedding đã trang trí nên một đám cưới với tông màu cam nhẹ nhàng và cũng rất lãng mạn.

Lối đi lên sân khấu và cả bàn trưng bày những khung ảnh tình yêu tràn ngập hoa và nến.  Màu cam của hoa và màu vàng của những ngọn nến lung linh, huyền ảo làm lan tỏa khắp không gian cảm giác ấm áp, dịu êm, cứ như đang lạc vào thế giới “mơ”, thế giới “thơ”…

Điểm đặc biệt của đám cưới Hoàng Vũ – Thanh Vy còn ở sự xuất hiện của những tấm thiệp nhỏ xinh ghi lời chúc. Rất nhiều những tấm thiệp ghi những lời chúc ý nghĩa đã được viết nên và treo lên “cành cây hạnh phúc”, như lời chúc phúc của những vị khách mời đến dự giành tặng riêng cho CD-CR thân yêu, chủ nhân chính của bữa tiệc.

 

Sắc cam mang không khí ấm áp, vui tươi đến mọi người. Với cả CD – CR, ta luôn bắt gặp ở họ ánh mắt hạnh phúc, niềm vui, nụ cười rạng rỡ… cứ như họ sinh ra đã thuộc về nhau và chỉ chờ đợi ngày hôm nay thôi, để trời đất chính thức se duyên và để cho mọi người cùng chứng kiến tình yêu nồng nàn của họ.

 P.wedding

Hotline: 0908521232

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: