Trắng cả không gian

Đăng Hưng & Bảo Ngọc

Thảo Điền Village

——————————————-

P.wedding Cuộc sống vốn là một bản hòa sắc của nhiều gam màu khác nhau: xanh, đỏ, tím, vàng… mỗi màu lại tự cất giấu trong mình nó một quyền lực và một bí ẩn riêng. Nói đến màu xanh ta nghĩ đến sự phát triển và hy vọng, màu đỏ gắn liền với sức mạnh, sự đam mê, màu đen tượng trưng cho sự lịch lãm, sang trọng… Và màu trắng luôn chiếm vị trí độc tôn ở sự trong trắng, thánh thiện và tinh khôi của nó.

Không gian trắng đem đến cho những người đến dự cảm giác bình an, nhẹ nhàng, thanh khiết. Màu trắng của dĩa sứ, của khăn ăn, khăn trải bàn, của những hàng ghế và cả màu trong suốt của những ly thủy tinh  làm bao phủ cả một khoảng không gian bởi sự mênh mông, trải dài…

Bước vào khoảng không gian ấy, các giác quan của bạn sẽ được đắm chìm trong mùi thơm dịu nhẹ của cánh hoa hồng, mùi vị nồng nàn của rượu vang và cả vị ngọt thanh của chiếc bánh cưới…


Và… cô dâu xuất hiện giữa nền không gian đó – tươi vui, ngây thơ, tinh khiết và rất mực thánh thiện. Nếu như ví không gian tổ chức tiệc cưới là một thiên đường trong mơ thì cô dâu chính là thiên thần bé nhỏ, còn nếu như đó là chốn thần tiên chỉ có trong những câu truyện cổ thì cô dâu chính là nàng công chúa xinh đẹp luôn rạng ngời nụ cười hạnh phúc trên môi.

dam cuoi

P.wedding hạnh phúc khi được tổ chức đám cưới cho đôi bạn Đăng Hưng và Bảo Ngọc, hạnh phúc khi được làm sứ giả đưa tình yêu của hai bạn đến bến bờ hạnh phúc.

Còn đọng mãi đó gương mặt trong sáng của người con gái đang rạng ngời hạnh phúc và vẫn còn vương vấn mãi đâu đây cái sắc trắng tinh khôi, giản dị, làm sâu lắng lòng người.

——————-oOo——————–

Click vào nút Đăng ký để nhận những mẫu Thiệp cưới mới nhất năm 2013 và nhiều điều thú vị khác từ P.wedding

Đăng ký_1

P.wedding

Website: http://p-wedding.com/

Add: 15/5 Hoàng Minh Giám, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0908521232

Facebook: www.facebook.com/PweddingWeddingPlanner

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: