Wedding HP – Hòa nhịp yêu thương

P.wedding – Tình yêu của đôi ta không hề vồ vập, phô trương, tình yêu đó lặng lẽ, âm thầm gửi trao qua ánh mắt đầy yêu thương và cái nắm tay thật chặt mà anh giành cho em. Tình yêu của hai ta quyện hòa với hơi thở thiên nhiên, với mặt hồ tĩnh lặng, với mặt sông yên bình, với khu nhà cổ kính, với vườn xương rồng thân thương, với những bậc thang dẫn lối đến chốn bình yên trong tâm hồn…

Thiên nhiên luôn là cảm hứng bất tận của bao người nghệ sĩ, để thi sĩ sáng tác nên những bài thơ hay, để họa sĩ vẽ nên những bức tranh có thần, để nhạc sĩ nghĩ ra những lời ca say đắm. Và thiên nhiên, với sức mạnh thần kỳ của nó cũng là nơi ươm mầm cho những giấc mơ tình yêu, để những người yêu nhau xích lại gần nhau hơn.

Tình yêu của anh và em thêm đong đầy những kỷ niệm thân thương, ngọt ngào khi có sự góp mặt của màu xanh thiên nhiên. Một khu vườn tươi xanh với âm thanh trong trẻo của vạn vật, với bầu trời trong veo, tĩnh lặng, thanh bình trong một ngày đẹp trời với ánh nắng chiếu dịu dàng, làm tỏa sáng cả anh và em, giữa cả không gian…

Nâng niu chậu xương rồng, em lại đã nhớ đến câu chuyện tình yêu của chàng trai, do Ngọc Hoàng tạo ra và nàng Tiên nữ, con của Thần Mưa và thần Gió. Họ yêu nhau tha thiết nhưng không thể đến với nhau. Cuối cùng, chàng trai biến thành Cát và nàng biến một thứ cây đầy gai nhọn, cây Xương Rồng. Rễ cây xương rồng ăn sâu vào trong lòng cát nóng bỏng như cánh tay cô gái mãi ôm chặt lấy chàng trai không muốn rời xa. Tình yêu của họ thật thiêng liêng và cảm động biết nhường nào. Anh và em cùng nhau nâng niu chậu xương rồng, cũng giống như đang nâng niu, trân trọng những tình cảm đáng quý của hai ta. Một tương lai tươi sáng đang chờ đợi chúng ta ở phía trước, nơi ấy chắc rằng cũng sẽ có nhiều chông gai nhưng cả hai nguyện sẽ mãi bên nhau vượt qua – kiên trì, mạnh mẽ như chính chậu xương rồng thân thương kia.

Chiếc váy em đang mang điệp với màu áo của thiên nhiên, hồng – xanh – trắng. Em cảm thấy thật nhẹ nhàng khi sánh bước đi bên cạnh anh, em cảm nhận được rõ rệt hai ta đang hòa mình vào thiên nhiên và khi ấy hai ta cũng đang hòa làm một, dịu dàng và say đắm.

Đứng trước mặt nước xanh thẳm, khi được cùng anh thả hồn vào gió, em bỗng nhiên thấy ghen tỵ với tình yêu của Rose và chàng Jack Dawson trong Titanic. Chúng ta cũng hãy sống với một tình yêu nhiệt thành như vậy nhé anh, để đến khi hai ta già đi, sang tuổi 101, vẫn còn cảm thấy không nuối tiếc về những gì chúng ta đã làm cho nhau…

Tự do và phóng khoáng khi đứng trước mặt nước rộng mênh mông, hai ta có lúc để tâm hồn mình tĩnh lặng và êm đềm khi sống trong không gian cổ kính của khu nhà cổ, nhẹ nhàng và an nhiên khi được cùng anh bước lên những nấc thang nhỏ để nhận sự chúc phúc từ Đức Phật hiển linh.


Từ lúc yêu anh, em thấy cuộc sống của mình đẹp và thi vị hơn rất nhiều. Đẹp trong từng cánh hoa, từng ngọn cỏ ven đường, thi vị hơn trong từng âm thanh nhỏ nhất của cuộc sống. Anh vững chải, ấm áp và em luôn cảm thấy mình hạnh phúc, may mắn khi có anh kề bên.

Theo P.wedding

Hotline: 0908521232

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: