Wedding QM – Xanh ngát xanh

P.wedding – Màu của sức sống lâu bền, của sự vận động, phát triển; màu của ước mơ; của bao la, rộng lớn; màu của niềm tin và hy vọng; màu cúa thiên nhiên, của sự tươi mát, nhẹ nhàng. Đó cũng chính là màu của anh và em – màu xanh tình yêu, màu xanh hy vọng. Anh và em, chính vậy, đã quyết định chọn đồi trà làm điểm dừng chân của hành trình hạnh phúc hai ta. Không gian ở đó mênh mông, rộng lớn cũng giống như tình yêu bao la mà anh gửi hết cho em.

Gửi tình yêu vào gió, gửi tình yêu vào mây, gửi tình yêu vào nắng, gửi tình yêu vào trong cả những đường cong của thiên nhiên, của những lá chè mỏng manh, của đồi núi, của khoảng trời rộng lớn, mênh mang.

Giữa khoảng không gian bao la và hùng vĩ, anh cảm thấy mình như làm chủ cả thế giới, anh muốn hét vang thật lớn ba chữ “Anh yêu em” để tiếng yêu đó hòa chung vào mây, vào nắng, vào gió, để tiếng yêu đó sẽ hòa chung vào hơi thở của thiên nhiên, vào nhịp đập của trái tim em.

Anh ích kỷ muốn bản thân anh sẽ là người đàn ông duy nhất trong cuộc đời em. Anh tham lam muốn không gian rộng lớn này chỉ có hai ta. Anh luôn muốn được bày tỏ tình yêu nhiệt thành của mình trước sự chứng giám của người mẹ thiên nhiên hùng vĩ này. Hôn em vào môi, vào má, vào bàn tay bé nhỏ của em; ôm em, anh ôm trọn cả trời mây, cả thiên nhiên rộng lớn. Vén những sợi tóc mai mỏng manh vương trên má em, lúc ấy, anh thấy mình thật sự hạnh phúc.

Thả tình yêu vào gió. Gió thổi nhẹ lên gò má em, mơn trớn mái tóc em. Lặng lẽ và dịu êm như anh… Mùi thơm của lá trà vương vào từng sợi tóc, khiến anh càng mê mẩn, đắm say…

Chúng ta cùng nhau lắng nghe những thanh âm trong trẻo nhất của cuộc sống, của tiếng chim hót, tiếng thiên nhiên gọi mời; cùng tinh nghịch đùa vui trong nắng như những đứa trẻ của một thời xa xưa…

Tiếng cười anh và em giòn tan trong nắng, vang cả núi đồi, len lỏi vào từng cành lá. Giữa không gian tĩnh lặng ấy tràn ngập những cảm xúc của anh và em.

Có lúc sôi nổi, vui đùa, nhưng cũng có lúc đôi ta lặng lẽ và bình yên bên nhau, cùng nhau hướng đến một tương lai tươi sáng, hạnh phúc. Anh và em mơ ước rằng đó cũng sẽ là một không gian xanh mát, êm đềm như nơi đây, với cây xanh, với những những thanh âm trong trẻo nhất từ cuộc sống, với bầu trời mênh mông và cả núi đồi bát ngát, thênh thang. Nghe có vẻ xa vời và ảo mộng nhưng cũng có những ước mơ hai ta cùng nhau nghĩ đến để làm “thức ăn cho tâm hồn”, làm cho cuộc sống của chúng mình thêm mộng và thơ.

Một tình yêu chỉ thực sự hạnh phúc khi tình cảm đó xuất phát từ hai phía – hai trái tim, hai tâm hồn. Đồng ý rằng và chắc chắn rằng anh luôn là bờ vai vững chắc chở che cho em, nhưng em cũng là nàng tiên diệu kỳ luôn ở bên cạnh, quan tâm, chăm sóc anh khi anh thấy buồn và mệt mỏi. Trong công việc, anh như một con chim sải cánh bay đến nhiều miền đất, nhưng dù đi đâu, về đâu nó cũng trở về với mái ấm của mình, với bến đỗ nơi đó có người phụ nữ tuyệt vời là em.

Em đẹp hơn ngàn lần giữa tiết trời se lạnh của thành phố sương mù, giữa không gian lãng đãng, êm đềm của thành phố tình yêu, giữa vẻ đẹp e ấp, dịu dàng của thành phố ngàn hoa và giữa không gian yên bình, bát ngát xanh của đồi trà. Gửi lời yêu vào gió, gửi lời yêu vào hoa, gửi lời yêu vào mỗi cành lá để nhờ gió, nhờ hoa, nhờ những chiếc lá nhắn gửi đến em những cảm xúc rất đỗi chân thành và mãnh liệt trong anh, rằng: Tình yêu anh dành cho em cũng thênh thang, bao la và rộng lớn như không gian xanh ngát xanh nơi đây.

Theo P.wedding

Hotline: 0908521232

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: